Tiện ích chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long nằm giữa trung tâm của thành phố Hạ Long, khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển nhất thành phố. Dự án mang trong mình ưu điểm vượt trội về hệ thống dịch vụ tiện ích đỉnh cao phục vụ cho cuộc sống của cư dân.

Không chỉ tọa lạc ở vị trí vàng của khu vực mà dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn sở hữu hàng loạt tiện ích vượt trội đảm bảo tiêu chí xây dựng một cuộc sống chất lượng cao cho dân cư.

Không gian sống lý tưởng

Được thiết kế bởi DTA tập đoàn hàng đầu Nhật Bản , Lạc Hồng Hạ Long có đầy đủ không gian chức năng công cộng, dịch vụ tiện ích cao cấp:

  • Dự án có 3 tầng đế và 01 tầng hầm, đảm bảo đầy đủ chỗ đỗ xe cho gia đình.
  • Sảnh chờ cao cấp
  • Gói dịch vụ Phong Cách Sống Beyond Home 24/7
  • Hệ thống bể bơi bốn mùa trong tòa nhà phục vụ cư dân cả đông và hè
  • Khu trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, khu vui chơi an toàn cho trẻ em, nhà trẻ và không gian dành cho người cao tuổi.
  • Các dịch vụ tại chỗ như khu tập yoga, phòng tập thể thao đa năng và hệ thống spa cao cấp…
  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ngoài ra, dự án còn cung cấp đến cho cư dân ở đây với các đường truyền internet tốc độ cao, truyền hình cáp HD, điện thoại được lắp cho 100% các căn hộ. Các tòa nhà được quản lý bởi doanh nghiệp chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng cao và hệ thống quản lý hiện đại, an ninh.

Tất cả những tiện ích của dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân sinh sống tại đây. Lựa chọn Lạc Hồng Lotus Hạ Long chính là khách hàng đã chọn nơi an cư bền vững, lý tưởng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *