Chủ đầu tư Lạc Hồng Lotus Hạ Long có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long có tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng. Thành lập đến nay được 13 năm là đơn vị lớn mạnh và uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: thi công dân dụng, thủy lợi, giao thông, viễn thông, bất động sản,…

Chủ đầu tư dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long mạnh như thế nào?

Là đơn vị có tiềm lực và uy tín trên thị trường bất động sản thì Lạc Hồng Lotus Hạ Long một lần nữa khẳng định sức mạnh cả về tài chính và tầm nhìn chiến lược của CĐT Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao nhanh nhạy với thị trường và am hiểu thị hiếu của cư dân công ty đã liên tục phát triển những dự án nhằm đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng và nhà ở cho cư dân ở nhiều tỉnh thành.

Chủ đầu tư Lạc Hồng Lotus Hạ Long khai xuân

Chủ đầu tư Lạc Hồng Lotus Hạ Long khai xuân

Với sự thành công đã đạt được trong hơn một thập kỉ qua của nhiều dự án như: Lạc Hồng West Lake, khu du lịch khoáng nóng Kim Bôi, Lạc Hồng Lotus N01-T5, bệnh viện An Sinh,… Công ty cổ phần đầu tư lạc Hồng đã xây dựng được thương hiệu Lạc Hồng bất khả xâm phạm. Bước đi vững chắc đó càng được củng cố bằng việc đầu tư dự án thứ 14 của công ty mang tên chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long tại thành phố đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Hi vọng rằng trong tương lai không xa sẽ có thêm nhiều tòa cao ốc mang thương hiệu Lạc Hồng sẽ đứng sừng sững giữa thành phố du lịch tuyệt đẹp Hạ Long. Hiện tại dự án đã chính thức nhận đặt chỗ không thưởng phạt để quý khách hàng lựa chọn căn tầng đẹp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *